Theo vợ bỏ cuộc chơi, PewDiePie sẽ xóa kênh Youtube 66 triệu người theo dõi?

Việc streamer nổi tiếng thế giới PewDiePie lấy vợ giống như là điềm báo chấm dứt cuộc hành trình làm Youtuber của mình.

Mới đây trên mạng xã hội đã chia sẻ nhiều bức ảnh cho thấy anh chàng streamer nổi tiếng thế giới PewDiePie và bạn gái lâu năm, Marzia, vừa hoàn thành những bức ảnh cưới. Một nguồn tin thân cận với  PewDiePie xác nhận cặp đôi chuẩn bị làm đám cưới trong thời gian tới.

Trước đó, vào hồi tháng 4 vừa qua, PewDiePie đã có màn cầu hôn rất lãng mạn với cô bạn gái của mình, và cho đến hiện tại, cả hai đã chính thức tiến tới hôn nhân sau bao ngày tháng yêu nhau.

Vợi sắp cưới của PewDiePie, Marzia Bisognin, cũng từng là fan của anh. Khi đó, một người bạn đã giới thiệu video của PewDiePie cho Marzia cùng lời nhắn nhủ rằng hãy xem “tên ngốc này chơi game” nếu muốn giải trí.

Thông tin này ngay lập tức gây được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là các fan hâm mộ của cả PewDiePie lẫn Marzia. Dù PewDiePie rất kín tiếng về chuyện tình cảm của mình, tuy nhiên trên mạng xã hội đã rò rì một số những tấm hình cho thấy PewDiePie và cô bạn gái Marzia, vừa hoàn thành những bức ảnh cưới.

Bên cạnh tin vui này, hầu hết người hâm mộ đang đưa ra nghi vấn rằng, liệu sau khi có thêm gia đình nhỏ, PewDiePie có còn tập trung làm kênh Youtube của mình nữa hay không?

Còn nhớ, vào khoảng giữa năm nay, PewDiePie đã tuyên bố sẽ đóng kênh Youtube của mình. Người hâm mộ PewDiePie vô cùng ngạc nhiên và họ thực sự khó hiểu khi anh nói như vậy, fan hâm mộ đang nghi ngờ phải chăng PewDiePie đang bị ai đó ép buộc hay anh đang gặp khó khăn vấn đề gì nên mới đưa ra quyết định lớn như thế.

Quay trở lại với kênh Youtube ở thời điểm hiện tại, PewDiePie đã sở hữu lên tới hơn 66 triệu người đăng ký, là một kênh Youtube có lượt xem và số người theo dõi lớn nhất trên nền tảng Youtube. Nhưng có vẻ như, nhiệt huyết của anh đã ngày càng giảm đi ở những video dạo gần đây mà anh làm và chia sẻ nên thông tin anh đóng cửa kênh của mình là hoàn toàn có căn cứ.

Nguồn: infogame

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here