Thêm một Á hậu được triệu tập do nghi vấn tham gia trong đường dây m.ạ.i d.â.m cao cấp

Liên quan đến vụ việc, công an đã bắt quả tang 2 cặp đang b.á.n d.â.m, trong đó có Á hậu T.D; người dẫn chương trình (MC) C.V. Quá trình đấu tranh khai thác, cảnh sát xác định thêm Á hậu T.M.L cũng tham gia b.á.n d.â.m trong đường dây này.

Ngày 6/9, Công an TP.HCM đã khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với K.Đ.D (tự Pi, SN 1996, quê tỉnh Bình Định) để điều tra làm rõ về hành vi “môi giới m.ạ.i d.â.m”.

Liên quan đến vụ việc, công an đã bắt quả tang 2 cặp đang b.á.n d.â.m, trong đó có Á hậu T.D; người dẫn chương trình (MC) C.V.

Quá trình đấu tranh khai thác, cảnh sát xác định thêm Á hậu T.M.L cũng tham gia b.á.n d.â.m trong đường dây này.

Theo điều tra của công an, D vừa tốt nghiệp Khoa công nghệ và Quản lý môi trường của trường Đại học Văn Lang. Thời còn là sinh viên, Dũ chạy xe ôm công nghệ GrabBike kiếm thêm thu nhập.

Quá trình chạy xe, D thường xuyên tiếp xúc, chở các chân dài đến khách b.á.n d.â.m nên nảy sinh ý định lập đường dây m.ạ.i d.â.m cao cấp ở trên mạng.

Để thực hiện mục đích, thanh niên này lập một trang web đăng tải nhiều hình ảnh cô gái ăn mặc hở hang lên để câu khách.

Khi khách có nhu cầu, D quảng cáo các chân dài bằng cách gửi Zalo cá nhân của từng cô gái b.á.n d.â.m cho khách lựa chọn.

Trường hợp khách đồng ý với giá vài chục triệu đồng trở xuống thì gã yêu cầu chuyển tiền qua tài khoản trước, rồi điều gái đến khách sạn b.á.n d.â.m cho khách.

Đối tượng K.Đ.D. Ảnh công an cung cấp.

Trong trường hợp khách yêu cầu gái cao cấp với giá lên đến hàng trăm triệu đồng thì D sẽ cho khách gặp trực tiếp gái m.ạ.i d.â.m, nếu khách gật đầu thì D sẽ nhận tiền mặt.

Thông qua các đối tượng chăn dắt trên các trang mạng, D tiếp cận được các gái m.ạ.i d.â.m cao cấp như các Á hậu, người mẫu, diễn viên… núp bóng trong giới showbiz.

Đường dây b.á.n d.â.m của D đa số là sinh viên, hot girl, đi khách với giá từ 300 – 1.000 USD/lượt.

Riêng Á hậu, người mẫu, diễn viên giá mỗi lần b.á.n d.â.m từ 7.000 USD – 25.000 USD/lượt. Nếu các đại gia muốn “mây mưa” với những gái cao cấp này qua đêm thì phải trả giá cao gấp 3 lần, s.e.x tour cao gấp 10 lần.

Bắt 2 Á hậu, 1 MC đang b.á.n d.â.m

Với manh mối nhỏ giọt từ các trinh sát tổ công nghệ cao, Đội 6 (Phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP.HCM) đã đeo bám, lần theo dấu vết các các đối tượng trên mạng. Sau hơn 1 năm theo dõi, đến tháng 1/2018, Đội 6 đã xác lập chuyên án.

Đến 16h45 ngày 30/8, khoảng 40 trinh sát Đội 6 ập vào kiểm tra hành chính 2 khách sạn trên đường Nam Quốc Cang (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) và đường Trần Hưng Đạo (phường 2, quận 5), bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang có hành vi mua b.á.n d.â.m.

1 trong số các chân dài được công an mời về làm việc. Ảnh công an cung cấp.

Tại khách sạn trên đường Nam Quốc Cang có Á hậu T.D đi khách với giá 7.000 USD/lượt, còn diễn viên kiêm MC tên C.V đi khách giá 1.500 USD/lượt.

Tại khách sạn ở Trần Hưng Đạo, công an phát hiện 2 cô gái là sinh viên đi khách với giá 300 USD – 500 USD/lượt.

Quá trình môi giới, D thường đẩy giá b.á.n d.â.m rất cao để hưởng tiền chênh lệch. Như vụ Á hậu T.D b.á.n d.â.m, D đẩy giá lên tới 7.000 USD để hưởng số tiền thêm 2.000 USD. Còn MC C.V ra giá 600 USD, D đẩy lên 1.500 USD để hưởng lợi.

Á hậu, MC b.á.n d.â.m khai gì?

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Đội 6, Phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP.HCM (Đơn vị trực tiếp triệt phá đường dây môi giới m.ạ.i d.â.m) cho biết, quá trình lấy lời khai, 3 người này bình thản thừa nhận hành vi b.á.n d.â.m cho khách.

“Cả 3 người này khai nhận đã nhiều lần b.á.n d.â.m cho các đại gia đi khách với giá từ 7.000 – 25.000 USD. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cả 3 đi theo đường dây b.á.n d.â.m do K.Đ.D cầm đầu. Những đối tượng này khai lí do b.á.n d.â.m là vì cuộc sống mưu sinh, cần tiền”, vị lãnh đạo này thông tin.

Cũng theo vị này, sau khi lấy lời khai, 3 người này cùng 10 người khác liên quan trong đường dây môi giới m.ạ.i d.â.m đã được cho về nhà, đến sáng thứ 2 sẽ mời lên làm việc tiếp.

“Đây là đường dây b.á.n d.â.m quy mô lớn, quy tụ nhiều người mẫu, MC có tiếng. Hiện chúng tôi đang lấy lời khai, củng cố hồ sơ để mở rộng điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng liên quan”, vị này khẳng định.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here