Thanh niên Trung Quốc kẹt nửa người trong thùng quyên góp với tư thế lạ

Nhiều người dân vô tình đi qua đoạn đường thuộc tỉnh Hà Nam, Trung Quốc vô tình bắt gặp cảnh tượng nam thanh niên kẹt trong tủ đồ, chỉ lộ ra 2 chân ra ngoài trong tư thế khó hiểu.

Ngày 25/6 mới đây, người ta vô tình phát hiện một thành niên sức dài vai rộng mắc kẹt bên trong 1 chiếc thùng quyên góp quần áo tại Nam Dương, Hà Nam, Trung Quốc. Tuy nhiên tư thế khó hiểu của chàng tra mới là điều khiến không ít cư dân mạng khó hiểu, buồn cười.

Một đoạn video được đăng tải bởi đội cứu hộ địa phương cho thấy, khi được người dân đi qua phát hiện, nam thanh niên này đang mắc kẹt trong chiếc hòm quyên góp quần áo cũ, chỉ có 2 chân mang giày lộ ra ngoài trong tư thế chổng ngược lên trời.

Sau khi đội cứu hộ đến nơi, nhiều nghe thấy tiếng kêu đau đớn phát ra từ bên trong chiếc thùng của chàng thanh niên. Không biết người này đã mắc kẹt từ bao giờ, tuy nhiên dường như anh ta đã phải chống tay để đỡ lấy toàn bộ cơ thể. Nhân viên cứu hộ đã phải dùng xẻng và kìm để mở rộng miệng thùng, giúp nam thanh niên dễ dàng trượt ra ngoài.

Đoạn video cho thấy, khi được giải cứu thành công, anh chàng đáng thương này đã cúi đầu và cũng lẩn đi nhanh như đội Đức về nước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here