Thách bạn ăn 30 quả trứng vịt lộn cho 1 triệu

Đoạn clip của thanh niên thử thách các bạn của mình ăn hết 30 quả trứng vịt lộn để lấy 1 triệu đồng. Đầu tiên ai cũng hí hửng nhưng đến lúc ăn xong thì mới biết kiếm tiền khó lắm không phải dễ đâu.

Trứng vịt lộn hay hột vịt lộn là món ăn được chế biến từ quả trứng vịt khi phôi đã phát triển thành hình. Trứng vịt lộn là một trong những món ăn nhẹ bình dân ở Việt Nam… và được coi là món ăn bổ dưỡng. Trứng được bán rong, hoặc tại các góc phố, các hàng ăn nhỏ. Món ăn này cũng được ưa chuộng ở một số nước châu Á khác như là Trung Quốc, Philippines và Campuchia, tuy cách chế biến có khác nhau một chút.

Tại Philippines, trứng vịt lộn cũng được thưởng thức rộng rãi ở tại mọi tầng lớp nhân dân, có điều trứng thường chỉ được ấp đến 7 ngày và không dùng rau răm, trong khi trứng vịt lộn tại Việt Nam thường già hơn một chút, từ 9 đến 11 ngày tuổi và luôn có rau răm đi kèm. Ngoài ra, ở Việt Nam còn có các món trứng vịt lộn chiên, trứng gà lộn và trứng cút lộn.

30 quả cơ ak

Mỗi vùng có cách thưởng thức trứng vịt lộn khác nhau, tại Hà Nội quả trứng được gỡ khỏi vỏ và bỏ ngay vào bát nhỏ (không dùng cốc), dùng thìa xắn, ăn bình thường. Ở Miền Nam Việt Nam, trứng sau khi luộc chín được đặt trên một cái chung nhỏ, đầu to của trứng hướng lên trên, sau đó chỉ việc bóc vỏ ở đầu trên này, rồi xúc ăn với các gia vị đi kèm. Đây cũng là món nhậu rất được người miền Nam ưa chuộng. Ở Đà Nẵng, phần gia vị ăn kèm cũng có khác hơn so với những nơi khác.

Người ta thường làm nước mắm và đu đủ chua ngọt, thêm vào những chất cay và nóng như rau răm, ớt hiểm, gừng để giảm vị tanh của trứng. Ở Phan Thiết, ngoài các gia vị thông thường,người ta còn ăn kèm trứng vịt lộn với đồ chua ngọt làm từ cà rốt và củ cải. Cách thức ăn thì giống như của Hà Nội và miền Nam.

ăn nhanh nào ae

Thanh niên trong clip thì lầy lội hơn, dám thử thách các bạn ăn 30 quả trứng để lấy 1 triệu đồng và cái kết đúng là tưởng ngon mà lại không hề ngon lắm! Kiếm tiền không phải là một chuyện dễ dàng.

Quá dễ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here