Momoland lần đầu biểu diễn tại Việt Nam: Nancy khoe nhan sắc thần thánh, fanchant cực khủng

8 thành viên Momoland đã mang đến cho người hâm mộ Việt Nam những màn biểu diễn vô cùng xuất sắc trên sân khấu V Heartbeat Live tháng 8.

Sau khi “bỏ bùa” người hâm mộ bởi nhan sắc vô cùng xinh đẹp tại buổi kí tặng fan vào chiều tối ngày 31/8, khoảng 20 giờ, 8 thành viên Momoland chính thức xuất hiện tại sân khấu V HEARTBEAT LIVE tháng 8 trong sự hò reo của khán giả có mặt tại nhà hát Hòa Bình.

Momoland xuất hiện trong sự hò reo của người hâm mộ.

Mặc dù thiếu vắng thành viên NaYun do được chuẩn đoán mắc bệnh sỏi tai và phải tạm ngưng hoạt động cùng Momoland cho đến khi hồi phục nhưng khán giả vẫn dành cho nhóm nhiều tình cảm nồng nhiệt.

JooE và Nancy là hai thành viên thu hút sự chú ý nhiều nhất từ phía người hâm mộ.

Trong buổi biểu diễn, 8 cô gái nhà MML Entertainment đã mang đến cho người hâm mộ hai ca khúc làm nên tên tuổi của nhóm là “Bboom Bboom” và “Baam”. Đặc biệt “Bboom Bboom” cũng là bài hát giúp Momoland trở thành “Hiện tượng mới của Châu Á” và khiến khán giả phát cuồng, chính vì thế tiếng fanchant luôn vang dội trong suốt phần trình diễn của nhóm.


Các thành viên Momoland tràn đầy năng lượng trên sân khấu.

Dù khá mệt mỏi với lịch trình dày đặc nhưng các cô gái vẫn trình diễn rất nhiệt tình với vũ đạo nóng bỏng. Đặc biệt thành viên Nancy với nhan sắc thuộc hàng “cực phẩm” đã khiến khán giả có mặt tại buổi biểu diễn phải vỡ òa vì quá xinh đẹp.

Nancy khoe body nuột nà, “đốt cháy” ánh mắt của khán giả.

Sau đêm diễn tại Việt Nam, Momoland sẽ trở về Hàn Quốc để chuẩn bị cho màn comeback tại thị trường Nhật Bản. Qua Việt Nam biểu diễn chỉ sau 1 ngày tham dự Lễ trao giải Soribada đủ thấy Momoland đã ”cưng” fan Việt thế nào!

Ảnh: Phương Dung

Theo XL/Infonet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here