Lộ bảng điểm tốt nghiệp nhiều điểm dưới 5 của Hoa hậu Trần Tiểu Vy?

Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 ở tuổi 18. Tuy nhiên, điểm số tốt nghiệp THPT của cô đang trở thành chủ đề tranh cãi trên mạng xã hội.

Tối 16/9, vượt qua 42 thí sinh trong đêm chung kết, Trần Tiểu Vy đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô là thí sinh nhỏ tuổi nhất của chung kết năm nay. Trần Tiểu Vy trở thành hoa hậu khi mới kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT.
Ngay sau đêm chung kết, trên Facebook lan truyền bảng điểm tốt nghiệp được cho là của Trần Tiểu Vy trong kỳ thi vừa qua. Bảng điểm đa số dưới trung bình. Điểm cao nhất là Toán với 5,2 điểm. Điểm thấp nhất là Sinh học chỉ đạt 2,75 điểm.


Điểm tốt nghiệp THPT được cho là của Hoa hậu Trần Tiểu Vy được chia sẻ rộng rãi.
Điểm số các môn còn lại như sau: Văn: 4,75, Lý: 4,75, Hóa học: 4, tiếng Anh: 4,6 và KHTN: 3,83.

Nhiều ý kiến lo ngại với điểm số tiếng Anh quá thấp, nếu vậy Trần Tiểu Vy cần trau dồi ngoại ngữ hơn nữa mới có thể tham gia kỳ thi Hoa hậu Thế giới 2018.

Trước đó, tại buổi họp báo sau đăng quang, đối diện câu hỏi về điểm số tốt nghiệp thấp trên, Hoa hậu 18 tuổi đã khéo né tránh trả lời.


Tại họp báo sau đăng quang, Trần Tiểu Vy từ chối những câu hỏi liên quan đến học vấn và điểm số tốt nghiệp.

Sở hữu gương mặt đẹp, sáng và Tây nên Trần Tiểu Vy nhận được nhiều lời khen về ngoại hình sau đêm đăng quang. Tuy nhiên, cô bị mất điểm khá nhiều ở phần thi ứng xử. Thí sinh 18 tuổi trả lời ứng xử ấp úng so với Top 5 người đẹp sau cùng.
Trần Tiểu Vy nhận được câu hỏi: “Hãy tưởng tượng bạn có mặt ở xã hội 100 năm sau. Bạn sẽ nói gì với các bạn trẻ ở thời tương lai?”.
Cô rất khó khăn mới có thể hoàn thành phần thi của mình: “Em sẽ khuyên họ… tin tưởng vào ước mơ của mình, trau đồi kiến thức để thành công… Thành công ấy giúp… các bạn giúp được mọi người xung quanh, giúp xã hội tốt hơn”.

 Trần Tiểu Vy có phần thi ứng xử không trôi chảy tại đêm chung kết.

Tại buổi họp báo sau đăng quang, Trần Tiểu Vy cũng mất bình tĩnh. Cô không thể trả lời trôi chảy các câu hỏi từ truyền thông như Á hậu 1 Bùi Phương Nga.

Về thử thách giữ gìn hình ảnh của hoa hậu, Tiểu Vy trả lời vẫn không thể hoàn thành tốt câu hỏi: “Sau khi đăng quang, em sẽ quyết định học cho đến khi có nhiều kinh nghiệm hơn. Tính cách của em là khá hòa đồng và có hơi chút thiếu bình tĩnh. Em mong quý báo thông cảm”.

Người đẹp 18 tuổi chỉ chia sẻ đang theo học chương trình liên kết tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here