Lái xe bán tải lao vào hiệu sách cho mát

Vụ tai nạn xảy ra chiều ngày 24/05 tại nhà sách Phương Nam trên đường Lê Hồng Phong, phường Quyết Thắng, Kon Tum, rất may đã không có ai bị thương.

Đoạn clip ngắn vừa được một người dùng chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy hiện trường tan hoang, chiếc xe bán tải to uỳnh nằm gọn trong nhà sách, mảnh kính vỡ rơi rụng khắp nơi.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng hơn 18h chiều hôm nay ngày 24/05 tại nhà sách Phương Nam trên đường Lê Hồng Phong, phường Quyết Thắng. Nhân viên cũng như khách hàng trong hiệu sách phải một phen tá hoả khi bất ngờ xuất hiện từ đâu chiếc xe bán tải màu trắng hiệu Ford Ranger đâm xuyên cửa kính chui hẳn vào bên trong.

Theo dõi clip hiện trường vừa được chia sẻ có thể thấy trước khi đâm vỡ cửa kính vào lao thẳng vào bên trong hiệu sách, chiếc xe bán tải còn cán qua một chiếc xe máy dựng trước cửa khiến chiếc xe này hư hỏng nặng.

Kon Tum: Một phụ nữ lái xe bán tải chui tọt vào hiệu sách cho mát - Ảnh 2.

Chân dung nữ tài xế và chiếc xe gây tai nạn (Ảnh từ group)

Theo thông từ những người chứng kiến vụ việc thì tại thời điểm xảy ra tai nạn là chiều tối nên hiệu sách khá vắng vẻ nên may mắn chiếc “xe điên” không làm ai bị thương. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ, chỉ biết tài xế điều khiển chiếc xe gây tai nạn là một phụ nữ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here