“Diên Hi Công Lược” phiên bản chó mèo đẹp thôi chưa đủ phải có thần thái

Sự dễ thương, thần thái “không phải dạng vừa đâu” của các nhân vật đặc biệt xuất hiện trong bộ ảnh “Diên Hi Công Lược” phiên bản chó mèo đã khiến CĐM không ngớt lời khen ngợi.

Diên Hi Công Lược” những ngày qua thành từ khóa vô cùng hot trong cộng đồng mạng. Không chỉ bởi nội dung và dàn diễn viên của bộ phim này mà còn là những sự kiện ăn theo nó.

Sau hàng loạt những bức ảnh chế các nhân vật nổi tiếng ăn theo, mới đây các fan của bộ phim “Diên Hi Công Lược” lại chứng kiến thêm một phiên bản nữa mang tên thú cưng cực đáng yêu.

Tạm gác nỗi buồn sang không được theo dõi sang một bên, hãy cùng xem Càn Long, Phú Sát Hoàng Hậu, Phó Hằng được thể hiện ra sao qua thần thái của loạt diễn viên đặc biệt vốn chỉ giỏi “phá làng phá xóm”.

Bằng đam mê và tình yêu dành cho series phim cổ trang đang nổi đình nổi đám này kết hợp với khiếu hài hước cùng vài ngón nghề photoshop đơn giản, các cô chủ, cậu chủ đã hóa thân hoàn hảo thành các nhân vật Diên Hi Công Lược.

Tuy lạ mà quen, nếu là fan của series phim truyền hình Diên Hi Công Lược thì chắc chắn bạn sẽ nhận ra những những chú thú cưng này đang hóa thành nhân vật nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here