Diễn đơ trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, Khả Ngân đã kịp sắm cho mình meme đại diện cho hot trend: “Đoán xem, cuộc sống mà!”

hạm một ánh mắt, say cả đời. Nhưng với ánh mắt hình viên đạn này, Khả Ngân đã có một chiếc meme để đời đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất rồi đây.

Bắt đầu lên sóng với các tập đầu tiên, Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt đã nhận được rất nhiều tranh cãi trái chiều từ khán giả. Bởi cái bóng của bộ phim gốc đã quá lớn, nên dường như mọi chi tiết trong phiên bản Việt đều được đem ra mổ xẻ. Đáng chú ý nhất là màn hất điện thoại kinh điển mà Song Luân và Khả Ngân đã không thể nào lột tả được cái thần thái của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Nhưng để các bạn được mở mang thêm tầm mắt thì có một khoảnh khắc còn đáng đi vào huyền thoại hơn cả gương mặt đơ không cảm xúc của Khả Ngân khi đó. Đó chính là khi Khả Ngân ngước nhìn lên anh bạn trai tương lai của mình với ánh mắt như hình viên đạn.
Diễn đơ trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, Khả Ngân đã kịp sắm cho mình meme đại diện cho hot trend: Đoán xem, cuộc sống mà! - Ảnh 1.
Liên kết với một cụm từ hot trend trên mạng xã hội những ngày gần đây thì xin chúc mừng Khả Ngân, bạn đã có một meme để đời trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

“Đoán xem, cuộc sống mà!” – Còn hình ảnh nào minh hoạ hợp hơn ánh mắt ngờ vực này của Khả Ngân cơ chứ.

Diễn đơ trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, Khả Ngân đã kịp sắm cho mình meme đại diện cho hot trend: Đoán xem, cuộc sống mà! - Ảnh 2.

Ánh mắt thẫn thờ như vô hồn này của Khả Ngân sẽ đi vào huyền thoại cùng “Hậu Duệ Mặt Trời” phiên bản Việt.

Diễn đơ trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, Khả Ngân đã kịp sắm cho mình meme đại diện cho hot trend: Đoán xem, cuộc sống mà! - Ảnh 4.

Vẫn những câu hỏi nhỏ.

Diễn đơ trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, Khả Ngân đã kịp sắm cho mình meme đại diện cho hot trend: Đoán xem, cuộc sống mà! - Ảnh 6.

Cộng đồng mạng có sức sáng tạo vô biên thật đấy. Chỉ một từ đơn giản đã có thể giải đáp cho hàng vạn câu hỏi.

Diễn đơ trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, Khả Ngân đã kịp sắm cho mình meme đại diện cho hot trend: Đoán xem, cuộc sống mà! - Ảnh 8.

Câu trả lời luôn còn bỏ ngỏ.

Diễn đơ trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, Khả Ngân đã kịp sắm cho mình meme đại diện cho hot trend: Đoán xem, cuộc sống mà! - Ảnh 10.

Diễn đơ trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, Khả Ngân đã kịp sắm cho mình meme đại diện cho hot trend: Đoán xem, cuộc sống mà! - Ảnh 12.
Nguồn: Kênh 14

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here