Bộ lịch tiên tri chuẩn hơn cả ‘bà mù Vanga’

Câu hỏi đang được rất nhiều dân mạng đặt ra trong những giờ qua: Ai là người đã thiết kế ra cuốn lịch này?

Tối qua (27-8), đội tuyển Olympic Việt Nam đã xuất sắc chiến thắng Olympic Syria với tỉ số 1-0, đưa Việt Nam lần đầu tiên lọt vào vòng bán kết ASIAD sau 120 phút cháy hết mình trên sân đấu. Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng với những gì đội tuyển quốc gia đã thể hiện, trở thành niềm tự hào của hàng triệu người dân Việt Nam.

lich001-blogtamsu

Được biết trong trận bán kết diễn ra vào ngày 29-8 tới đây, Việt Nam sẽ đối đầu với Hàn Quốc – quê hương của HLV Park Hang Seo. Dẫu biết trong bóng đá không ai có thể đoán trước được điều gì nhưng với tài năng của các cầu thủ, người hâm mộ hoàn toàn kỳ vọng tuyển Việt Nam sẽ làm nên chuyện, đi xa hơn nữa trong giải đấu này.

Trong khi chờ đợi trận đấu bán kết, trên mạng xã hội đã bắt đầu xôn xao trước hình ảnh tờ lịch tiên tri vào ngày 29-8. Theo đó, hình ảnh các cầu thủ Việt Nam nâng cao lá cờ tổ quốc với nụ cười rạng rỡ khiến nhiều người tin rằng tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục giành chiến thắng trước đối thủ Hàn Quốc.

lich003-blogtamsu

Hình ảnh tờ lịch tiên tri đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ

Mặc dù đây chỉ là sự ngẫu nhiên nhưng “lời tiên tri” này chắc chắn sẽ khích lệ rất nhiều tới người hâm mộ cũng như đội tuyển bóng đá Olympic Việt nam trong trận đấu tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here